VỀ CHÚNG TÔI - KHĂN QUÊ LỤA CAO CẤP

01

Muôn trùng khó khăn

Với sứ mệnh là người dẫn đầu trong vai trò áp dụng những Công nghệ thông tin, mở rộng phương thức kinh doanh cho mô hình “Làng nghề truyền thống”. Khăn Quê Lụa Tuấn Hà phát triển được như ngày hôm nay đã phải trải qua muôn trùng vất vả.  Từ việc đầu tư và làm ra những sợi khăn đầu tiên, những chiếc máy dệt đầu tiên cho đến giai đoạn đào tạo các dây chuyền telesale, công nghệ thông tin ở làng nghề vô cùng vất vả. Mỗi công đoạn lại gắn với những câu chuyện đầy tâm huyết của Khăn Quê Lụa Tuấn Hà.

Đến nay, Khăn Quê Lụa Tuấn Hà hân hạnh mang đến từ làng nghề dệt tất cả các sản phẩm từ sợi cotton, sợi microfitber, bambo,… như: Các loại khăn tắm, khăn mặt, khăn spa, khăn khách sạn, khăn quà tặng,… Áo choàng tắm khách sạn, thảm chân khách sạn cao cấp. Nhận dệt khăn, áo theo hợp đồng. Nhận làm quà tặng cho doanh nghiệp. với phạm vi trên toàn quốc.

02

Những bước thành công

Với quyết tâm mở rộng mô hình phát triển của làng nghề, đem sản phẩm của làng nghề không những phổ biến trên toàn quốc. Mà còn vươn ra thị trường quốc tế. Khăn Quê Lụa Tuấn Hà bước đầu thành công trong việc trinh phục thị trường trong nước. Được khách hàng khen ngợi, tin dùng.

Tương lai là điều khó dự đoán, nhưng với hi vọng Khăn Tuấn Hà sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong nước để có động lực đem các sản phẩm của làng nghề ra thị trường các nước bạn.

Mọi yêu cầu, đơn hàng xin gửi về:

Email: khanquelua@gmail.com

Số điện thoại: 0983 – 200 – 789

Sản phẩm thảm chân khách sạn tại Khăn Quê Lụa

Phản hồi của một số khách hàng

Sản phẩm được khách hàng yêu thích